Thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2014

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp là cơ sở đào tạo Đại học công lập thuộc Bộ Công Thương. Trường có 2 cơ sở đào tạo:

- Cơ sở Hà Nội: Số 456 Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Cơ sở Nam Định: Số 353 Đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định

- Địa chỉ website: www.uneti.edu.vnhoặc www.tuyensinh.uneti.edu.vn - Mã trường  DKK

- Năm học 2014 – 2015, Nhà trường thông báo tuyển sinh với các nội dung sau:

1. Ngành đào tạo:

2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 5000

3. Thời gian đào tạo: 04 năm.

4. Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

5.Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

6. Phương thức tuyển sinh: Tham gia kỳ thi chung do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức. Nhà trường tổ chức thi tuyển sinh kết hợp xét tuyển (nếu còn chỉ tiêu).

7. Điểm trúng tuyển được xác định theo từng ngành đào tạo.

8. Thí sinh được lựa chọn địa điểm học tập Hà Nội hoặc Nam Định theo nhu cầu của cá nhân.

9. Miễn phí 500 chỗ ở KTX năm học 2014 – 2015 cho thí sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có nguyện vọng học tập tại cơ sở Nam Định.

10. Thí sinh trúng tuyển nhập học được hưởng học bổng khuyến khích học tập, chính sách ưu tiên, ưu đãi theo quy định hiện hành.

11.Thí sinh không đủ điểm trúng tuyển Đại học chính quy được xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy (nếu còn chỉ tiêu).

Mọi chi tiết xin liên hệ: Tổ Tuyển sinh – Phòng Công tác Học sinh Sinh viên

- Điện thoại: 04.36331854 hoặc 0350.3842747.

- Website: www.tu‎yensinh.uneti.edu.vn

Nguồn tham khảo: www.uneti.edu.vn hoặc www.tuyensinh.uneti.edu.vn