Thông tin tuyển sinh Đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2014 của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (dự kiến)

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp là cơ sở đào tạo Đại học công lập thuộc Bộ Công Thương. Trường có 2 cơ sở đào tạo:

- Cơ sở Hà Nội: Số 456 Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Cơ sở Nam Định: Số 353 Đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định

Năm 2014 Trường Đại học kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp dự kiến tuyển sinh như sau:

- Vùng tuyển: Tuyển sinh trong cả nước.

- Phương thức tuyển sinh: Tham gia kỳ thi chung do Bộ GD&ĐT tổ chức.

+ Trình độ đại học:  Trường tổ chức thi tuyển sinh kết hợp xét tuyển (nếu còn chỉ tiêu).

+ Trình độ cao đẳng: Trường không tổ chức thi mà xét tuyển theo đề thi 3 chung kết quả thi đại học hoặc cao đẳng.

- Điểm trúng tuyển được xác định theo từng ngành đào tạo.

- Thí sinh được lựa chọn địa điểm học tập Hà Nội hoặc Nam Định theo nhu cầu của cá nhân.

- Miễn phí 500 chỗ ở KTX năm học 2014 - 2015 cho thí sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có nguyện vọng học tập tại cơ sở Nam Định.

Sau đây là một số thông tin chi tiết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm học 2014 – 2015 của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp:

Nguồn tham khảo: www.uneti.edu.vn hoặc www.tuyensinh.uneti.edu.vn