Thông báo V/v hướng dẫn sinh viên ĐHCQ-K.7, ĐHLT-K.6, CĐCQ-K.22 (tuyển sinh năm 2013) tra cứu các thông tin cá nhân, lớp học, địa điểm học, lịch học trong HK.I năm học 2013-2014 trên cổng thông tin điện tử HSSV của Nhà trường

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu về việc cung cấp các thông tin cá nhân, lớp học, địa điểm học, lịch học trong học kỳ I năm học 2013-2014 và hướng dẫn cách tra cứu các thông tin khác liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện sau này đối với sinh viên đại học chính quy khóa 7, cao đẳng hệ chính quy khóa 22 trên cổng thông tin điện tử HSSV. Nhà trường thông báo và hướng dẫn sinh viên đăng nhập, tra cứu và tự kiểm tra các thông tin của mình trên hệ thống website như sau:

 

1. Xem thông báo về mã số HSSV:

- Thời gian: Trong ngày thứ Sáu (27/9/2013).

- Địa chỉ xem: Thông báo tại Website: http://uneti.edu.vn.

2. Kế hoạch học tập chính thức:

- Xem thời khóa biểu: ngày 03/10/2013 (Hướng dẫn tại mục 3).

- Thời gian: Dự kiến học từ ngày 07/10/2013.

- Địa điểm: Tại 454 - Minh Khai - Hà Nội hoặc 353 - Trần Hưng Đạo - Nam Định.

3. Hướng dẫn sinh viên đăng nhập, tra cứu thông tin

- Bước 1: Truy cập Website: http://daotao.uneti.edu.vn. Sau bước này, sinh viên và phụ huynh sinh viên có thể xem được các thông tin cơ bản, nếu cần xem các thông tin cụ thể hơn, cần thực hiện bước đăng nhập theo tài khoản của mình (bước 2).

- Bước 2: Thực hiện việc đăng nhập hệ thống:

+ Mã sinh viên: Nhập mã số HSSV (xem mục 1).

+ Mật khẩu: Mật khẩu tạm thời là 1111 hoặc mã số HSSV.

  + Mã bảo vệ: Nhập mã bảo vệ là những ký tự bên cạnh ô trống.

Ghi chú:  Để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên, tránh việc truy cập bất hợp pháp của các cá nhân khác, Nhà trường yêu cầu:

+ Sinh viên đăng nhập hệ thống, làm quen với các thao tác, quy trình thực hiện trên hệ thống và chủ động đổi mật khẩu ngay sau lần sử dụng đầu tiên.       

  + Nếu không đăng nhập được hệ thống theo hướng dẫn trên, sinh viên chủ động liên hệ Phòng Công tác HSSV để hướng dẫn và trợ giúp.

- Giáo viên Cố vấn học tập, lớp trưởng các lớp tổ chức hướng dẫn cho sinh viên truy cập hệ thống, kiểm tra các thông tin cá nhân của mình, tổng hợp các thông tin còn thiếu hoặc chưa chính xác (theo mẫu gửi kèm) gửi Phòng Công tác HSSV trước ngày 18/10/2013. Sau thời hạn trên, sinh viên tự chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân và tính bảo mật của tài khoản được cấp.

Ghi chú: Các vấn đề khác chưa rõ, sinh viên liên hệ trực tiếp tại Nơi giải quyết các thủ tục hành chính HSSV hoặc số ĐT:043.6339857; 03503.842747 để được giải đáp.

Căn cứ thông báo trên, yêu cầu các đơn vị, cá nhân thực hiện nghiêm túc các nội dung, theo đúng kế hoạch.

                                                                                                         HIỆU TRƯỞNG

Nơi nhận:

Các đơn vị, các lớp HSSV

- Website;

- Lưu VT, CTHSSV.

Giới thiệu Khoa

News

Khoa Cơ khí là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Trải qua 55 năm phấn đấu và trưởng thành, hiện nay Khoa Cơ khí có một đội ngũ cán bộ, giảng viên và cơ sở vật chất tuy còn khiêm tốn nhưng rất đáng tự hào.

Khoa Cơ khí đã và đang đào tạo hai chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ kỹ thuật Ô tô cho cả 3 hệ đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và liên thông.

Đọc tiếp ...