Thông báo của hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp về việc cập nhật danh sách thí sinh nộp hồ sơ NV2 năm 2013

Tính đến 17 giờ, ngày 30/8/2013, tại 2 cơ sở đào tạo của trường:

- Cơ sở Hà Nội:        456 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội;

- Cơ sở Nam Định:   353 Trần Hưng Đạo, Nam Định;

Bộ phận tuyển sinh của trường đã nhận được số lượng hồ sơ thí sinh đăng ký xét tuyển NV2 trực tiếp nộp tại trường và qua Bưu điện rất lớn. Cụ thể là:

- Hệ Đại học:          6.392 hồ sơ;

- Hệ Cao đẳng:       1.133 hồ sơ.

Mặc dù đã rất cố gắng, nhưng do số lượng hồ sơ thí sinh nộp quá nhiều nên bộ phận tuyển sinh chỉ mới cập nhật được dữ liệu theo độ dốc tổng số điểm của thí sinh đăng ký xét tuyển NV2 các hệ Đại học và Cao đẳng đến ngày 28/08/2013 (Có file dữ liệu đính kèm).

Danh sách theo độ dốc tổng số điểm của thí sinh nộp đăng ký xét tuyển NV2 các ngày 29&30/08/2013 và các ngày sau đó, Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật đăng tải trong các ngày tiếp theo.

Chú ý: Nhà trường đã quy định hạn cuối cùng tiếp nhận hồ sơ xét tuyển VN2 là    17 giờ ngày 10 tháng 09 năm 2013.

Tệp đính kèm:

1. Danh sách đăng ký xét tuyển NV2 Đại học chính quy 28.08.2013 (Xem chi tiết và download)

2. Danh sách đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng chính quy 28.08.2013 (Xem chi tiết và download)