Chương trình “Giao lưu Văn nghệ - Thể thao Chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” của Chi đoàn giáo viên cơ sở Hà Nội

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2014. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, thực hiện sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường, trong buổi sáng ngày 23/3/2014 Chi đoàn Giáo viên cơ sở Hà Nội kết hợp với lớp văn bằng 2 Tiếng Anh đã tổ chức chương trình “Giao lưu Văn nghệ - Thể thao” tại khu Du lịch Sinh thái Vĩnh Hưng, tạo ra một sân chơi bổ ích, một hoạt động có ý nghĩa dành cho các đồng chí Cán bộ, Giảng viên tại cơ sở Hà Nội đang sinh hoạt tại Chi đoàn.

Với số lượng đoàn viên đang sinh hoạt tại chi đoàn là 173 đồng chí đã làm cho tập thể Chi đoàn trở thành một trong những Chi đoàn nòng cốt của Đoàn trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghệp. Đây là một hoạt động thường niên mà Chi đoàn giáo viên cơ sở Hà Nội luôn chú trọng bên cạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, học tập bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn. Các đồng chí đoàn viên tại các Phòng, Khoa chuyên môn luôn tích cực tham gia các hoạt động và đạt thành tích tốt, như: tham gia các lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng và được kết nạp Đảng, nghiên cứu khoa học và hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học, tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi, đại diện nhà trường tham gia thi đấu thể thao tại các giải đấu của Bộ, Ngành .v.v.

Trong khuôn khổ chương trình, ngay từ 8h00 sáng ngày 23/3/2014 dưới trời mưa nặng hạt các đồng chí Đoàn viên trong chi đoàn đã nhiệt tình tham gia thi đấu và cổ vũ trận bóng đá giữa hai đội “Khối kỹ thuật” và “Phần còn lại của UNETI”. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi với rất nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp. Kết quả cuối cùng là 6-6 đầy bất ngờ và đem lại không khí vui tươi cho tất cả mọi người.

Các vận động viên và cổ động viên chụp ảnh lưu niệm tại sân bóng đá

Một số hình ảnh đẹp trong trận đấu bóng đá giao hữu

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, các thành viên đã tổ chức một chương trình liên hoan văn nghệ vô cùng đặc sắc mâng đậm chất thanh niên. Chương trình cũng đã nhận được sự quan tâm và tới tham dự, động viên của các đồng chí đại diện các Khoa, Phòng và Công đoàn nhà trường. Tất cả các đồng chí Đoàn viên tham gia chương trình đều đã lên sân khấu thể hiện các ca khúc đầy màu sắc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và khát vọng tuổi trẻ trong một không khí đầm ấm và tràn ngập tiếng cười.

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình giao lưu văn nghệ

Chương trình “Giao lưu Văn nghệ - Thể thao chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” do Chi đoàn Giáo viên cơ sở Hà Nội tổ chức đã để lại ấn tượng sâu sắc với các thành viên tham gia. Đã thực sự tạo ra một hoạt động có ý nghĩa và bổ ích trong chuỗi hoạt động chào mừng do Đoàn trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp phát động. Các Đoàn viên đều phấn khởi và tin tưởng vào sự phát triển cả về lượng và về chất trong hoạt động của Đoàn trường đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của Nhà trường. Xin hẹn gặp lại các đồng chí trong các chương trình tiếp theo của Chi đoàn giáo viên cơ sở Hà Nội. 

Nguồn tham khảo: www.uneti.edu.vn

Giới thiệu Khoa

News

Khoa Cơ khí là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Trải qua 55 năm phấn đấu và trưởng thành, hiện nay Khoa Cơ khí có một đội ngũ cán bộ, giảng viên và cơ sở vật chất tuy còn khiêm tốn nhưng rất đáng tự hào.

Khoa Cơ khí đã và đang đào tạo hai chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ kỹ thuật Ô tô cho cả 3 hệ đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và liên thông.

Đọc tiếp ...