Lễ tuyên dương đoàn Giảng viên, Sinh viên đạt giải ba Cuộc thi Robocon toàn quốc năm 2014

Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ 29. Trải qua chặng đường dài cùng với sự cố gắng lỗ lực không mệt mỏi của tập thể giảng viên và sinh viên Nhà trường, đặc biệt là sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu trong việc chỉ đạo, đầu tư về cơ sở vật chất, thiết bị, sân thi đấu,... Đội tuyển Robocon UNETIDT21 đã xuất sắc đạt giải Ba toàn quốc năm 2014, các thầy cô giáo và các em sinh viên đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn đem vinh quang về cho Nhà trường.

Để ghi nhận những thành tích mà đội tuyển Robocon UNETIDT21 đã đạt được, chiều ngày 14/5/2014 Nhà trường đã tổ chức “Lễ tuyên dương đoàn Giảng viên, Sinh viên đạt giải Ba cuộc thi Robocon toàn quốc năm 2014” qua cầu truyền hình trực tuyến ở cả hai cơ sở Nam Định và Hà Nội.

Về dự lễ tuyên dương có NGƯT.PGS.TS. Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, các Thầy, Cô trong ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Các thầy cô là lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, đại diện các Câu lạc bộ học thuật, cán bộ lớp, cán bộ Đoàn các lớp trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của các Thầy, Cô và các em Sinh viên trong đoàn Robocon tham dự vòng Chung kết toàn quốc vừa từ Nha trang trở về.

Tại Lễ tuyên dương Nhà trường đã trao Giấy khen và số tiền thưởng 20 triệu đồng cho Đội Robocon UNETIDT21

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ tuyên dương Đoàn giảng viên, sinh viên đạt giải Ba cuộc thi Robocon toàn quốc năm 2014:

NGƯT.PGS.TS. Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tuyên dương những thành tích mà đội Robocon UNETIDT21 đã đạt được.

Cô Võ Thu Hà – Trưởng Khoa Điện – Điện tử, Thầy Lưu Tuấn Khanh, giáo viên hướng dẫn và Sinh viên Phạm Công Thành, đội trưởng đội Robocon UNETIDT21 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ.

NGƯT.PGS.TS. Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen và số tiền thưởng 20 triệu đồng cho đội Robocon UNETIDT21.

Nguồn tham khảo: www.uneti.edu.vn

 

Giới thiệu Khoa

News

Khoa Cơ khí là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Trải qua 55 năm phấn đấu và trưởng thành, hiện nay Khoa Cơ khí có một đội ngũ cán bộ, giảng viên và cơ sở vật chất tuy còn khiêm tốn nhưng rất đáng tự hào.

Khoa Cơ khí đã và đang đào tạo hai chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ kỹ thuật Ô tô cho cả 3 hệ đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và liên thông.

Đọc tiếp ...