Một số hình ảnh trong buổi Hội thảo về việc tham khảo ý kiến sinh viên

ht1

Một số hình ảnh trong buổi Hội thảo về việc tham khảo ý kiến sinh viên trong quá trình xây dựng “Các giải pháp nhằm triển khai có hiệu quả công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy, tuyển sinh đào tạo lớp chất lượng cao, đào tạo chương trình hai, liên thông, vừa làm vừa học trong năm 2013 và những năm tiếp theo”

          Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường theo Thông báo số 248/TB-ĐHKTKTCN ngày 22 tháng 5 năm 2013. Hôm nay, ngày 23 tháng 5 năm 2013 tại Hội trường lớn, cơ sở Hà Nội ngõ 454 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo về việc tham khảo các ý kiến đóng góp của sinh viên trong việc xây dựng các giải pháp về tuyển sinh các loại hình đào tạo của nhà trường trong năm 2013 và các năm tiếp theo. Đến dự Hội thảo có Nhà giáo ưu tú, Cô Phan Thị Cảnh - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường. Thầy Lê Mạnh Thắng - Phó trưởng Phòng Công tác HSSV, phụ trách công tác tuyển sinh của nhà trường cùng các Thầy, Cô giáo tại các phòng chức năng, đơn vị trong toàn trường. Đặc biệt có hơn 200 sinh viên các hệ, ngành đào tạo trong toàn trường quan tâm đến dự và tham gia ý kiến đóng góp. Buổi hội thảo được diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn, trên tinh thần xây dựng nhằm từng bước hoàn thiện các giải pháp, từng bước khẳng định uy tín, vị thế của nhà trường trong hệ thống giáo dục quốc dân, hội nhập khu vực và thế giới.

Sau khi nghe báo cáo viên trình bày nội dung các giải pháp và ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường. Nhiều sinh viên đã tham gia đóng góp ý kiến, trong đó có nhiều ý kiến mang tính chất sáng tạo, đầy tâm huyết, thẳng thắn góp phần hoàn thiện hơn các giải pháp trong báo cáo được trình bày trong Hội thảo. Chúng tôi sẽ tổng hợp các ý kiến đóng góp sau khi kết thúc buổi hội thảo trong buổi sáng ngày mai được tổ chức tại cơ sở Nam Định và báo cáo lãnh đạo nhà trường và trình trước hội nghị nhà trường trong ngày 29/05/2013 sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo hôm nay:

ht2

 

ht3

 

ht4

 

ht5

 

ht6

 

ht7

 

ht8

 

ht9

 

ht10

ht11

Giới thiệu Khoa

News

Khoa Cơ khí là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Trải qua 55 năm phấn đấu và trưởng thành, hiện nay Khoa Cơ khí có một đội ngũ cán bộ, giảng viên và cơ sở vật chất tuy còn khiêm tốn nhưng rất đáng tự hào.

Khoa Cơ khí đã và đang đào tạo hai chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ kỹ thuật Ô tô cho cả 3 hệ đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và liên thông.

Đọc tiếp ...