HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3/2014 CỦA KHOA CƠ KHÍ

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3/2014 CỦA KHOA CƠ KHÍ

Hoà chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2014), Tháng Thanh niên 2014, Đoàn TNCS Khoa Cơ khí Trường ĐH KTKT-CN đã có nhiều hoạt động tích cực nhằm phát triển công tác Đoàn, phát huy tinh thần thi đua và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các Đoàn viên, Thanh niên trong trường.

Nổi bật nhất trong các phòng trào này, đó là giải bóng đá giao hữu mở rộng Khoa Cơ khí do chi đoàn Khoa Cơ khí tổ chức. Giải bóng đá này được mọi người trong Khoa Cơ khí xem là một yếu tố góp phần nâng cao sức khoẻ và thể lực, bồi dưỡng phẩm chất, đạo đức, ý chí, giáo dục nhân cách và nhất là tăng cường sự đoàn kết giữa tất cả các thành viên với nhau. Sân chơi đã thu hút sự tham gia của 08 chi đoàn HSSV và 01 chi đoàn giáo viên trong trường. Đặc biệt, trong số các đội bóng tham gia giải đấu không những đã thu hút được toàn bộ giảng viên, sinh viên trong Khoa Cơ khí mà còn có sự tham gia của sinh viên các khoa khác trong nhà trường. Chính vì vậy, hoạt động thể thao này không những giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các giáo viên, sinh viên trong Khoa mà còn tạo cơ hội giao lưu giữa sinh viên Khoa Cơ khí với sinh viên các Khoa khác trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong giải bóng đá mở rộng Khoa Cơ khí

Các hoạt động diễn ra trong giải bóng đá này đã và đang để lại nhiều ấn tượng cho các Đoàn viên thanh niên về tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và sáng tạo. Có thể nói, Giải bóng đá mở rộng vừa qua của Khoa Cơ khí đã không chỉ tạo một sân chơi bổ ích mà còn là nơi để các đoàn viên thanh niên cùng nhìn lại bản thân để tự tin thể hiện năng lực trong các hoạt động phong trào và trong cuộc sống.

Thông điệp mà Khoa Cơ khí muốn hướng tới qua giải bóng đá mở rộng này là: “Kết nối”. Kết nối, kết nối giữa các thế hệ, kết nối giữa các anh chị em giáo viên trong Khoa, kết nối giữa giáo viên với sinh viên, kết nối giữa tất cả mọi người lại gần nhau và hơn tất cả chính những sự kết nối này đã vun đắp và tạo ra sự gắn kết giữa tất cả mọi người, góp phần tạo nên một tập thể Khoa Cơ khí vững mạnh và đoàn kết.

Nhìn chung, các hoạt động trong ngày 26/3 năm nay đã thật sự có ý nghĩa và khơi dậy được tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình, khả năng sáng tạo cho các Đoàn viên, Thanh niên trong Khoa Cơ khí nói riêng, trong nhà trường và cho thế hệ trẻ ngày nay nói chung.

Giới thiệu Khoa

News

Khoa Cơ khí là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Trải qua 55 năm phấn đấu và trưởng thành, hiện nay Khoa Cơ khí có một đội ngũ cán bộ, giảng viên và cơ sở vật chất tuy còn khiêm tốn nhưng rất đáng tự hào.

Khoa Cơ khí đã và đang đào tạo hai chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ kỹ thuật Ô tô cho cả 3 hệ đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và liên thông.

Đọc tiếp ...